Dịch vụ sửa điều hòa uy tín, nhanh chóng tại phường Quán Bàu

Để yên tâm và luôn nhận được hiệu quả công việc tốt, phục vụ chu đáo, hãy liên hệ Sửa chữa điều hòa tại phường Quán Bàu
Sau một thời gian dài sửa dụng có rất nhiều nguyên nhân khiến chiếc điều hòa bị hỏng và hoạt động không bình thường. Đặc biệt điều hòa nếu không được sửa đúng cách thì bệnh càng nặng hơn, sửa điều hòa đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn nghiệp vụ vững chắc. Để yên tâm và luôn nhận được hiệu quả công việc tốt, phục vụ chu đáo, hãy liên hệ Sửa chữa điều hòa tại phường Quán Bàu

Một số lỗi cơ bản thường gặp:
  • Máy bị hư block.
  • Bị thủng gây ra xì gas.
  • Bị thủng dàn nóng, thủng dàn lạnh
  • Bụi nhiều ở các màn lưới lọc
  • Hư mắt thần tiếp remote


Để tránh các đơn vị thợ làm ăn chụp giật lừa bịp trèn ép móc túi khách hàng thì Sửa chữa điều hòa tại phường Quán Bàu xin liệt kê các trường hợp điều hòa hay hỏng nhất. Nguyên nhân hiện tượng cụ thể để quý khách hàng có thể tự nắm bắt được hiện tượng bệnh điều hòa nhà mình gặp phải nếu hỏng.

Điều hòa báo không hoạt động và báo lỗi nhấp nháy liên tục
Đối với lỗi này có rất nhiều nguyên nhân nhưng thường là do cảm biến điều hòa (senser), hỏng quạt điều hòa, điều hòa thiếu gas. Ta kiểm tra quạt dàn lạnh, kiểm tra senser điều hòa.

Điều hòa chạy liên tục nhưng không mát hoặc không nóng
Đối với trường hợp này là thường do block điều hòa không chạy. Đầu tiên ta kiểm tra xem có điện 220v cấp từ mặt lạnh ra cục nóng điều hòa không. Nếu không có điện cấp ra dàn nóng thì đo kiểm tra dây điện xem có bị đứt không.

Nếu dây điện đứt thì ta tiến hành thay, ngược lại thì điều hòa nhà bạn đã bị hỏng main board mạch bên trong điều hòa. Trường hợp mà dây điện không bị đứt vẫn có nguồn điện cấp từ mặt lạnh ra cục nóng: thì ta tiến hành kiểm tra tụ kích điều hòa. Trường hợp tụ kích không hỏng thì block điều hòa nhà bạn đang có vấn đề hư hỏng.

Điều hòa không có nguồn không vào điện
Đối với lỗi này thường do không có nguồn điện cấp vào điều hòa, hoặc do một số linh kiện bên trong mạch đã bị hỏng. Ta kiểm tra nguồn điện cấp vào bằng cách dùng đồng hồ đo xem có điện cấp vào mặt lạnh không. Nếu nguồn điện vẫn có mà điều hòa vẫn không có điện thì chắc chắn điều hòa bị hỏng mạch.

Điều hòa mặt lạnh bị bám tuyết và không làm lạnh được
Đối với trường hợp này chủ yếu là do điều hòa bị thiếu gas. Ta dùng đồng hồ đo gas kiểm tra xem có bị thiếu ga ko? Nếu gas bị thiếu nhiều thì cần nạp gas điều hòa bổ sung là xong.

Điều hòa phát ra tiếng ồn kêu to khi chạy
Đối với trường hợp này thì nguyên nhân này thường là do block cục nóng điều hòa đã có hư hỏng bên trong khi chạy phát ra tiếng ồn rất to. Nguyên nhân khác nữa là do điều hòa khi lắp đặt chưa được kê chắc, bắt vít chưa chặt. Ta kiểm tra các ôc đã được bắt chặt chưa, nếu chưa thì bắt lại thật chặt. Khi ốc đã được bắt chặt mà vẫn kêu thì chắc chán block của bạn đã có vấn đề cần thay thế.

Điều hòa bị chảy nước từ mặt lạnh
Đối với trường hợp này thì nguyên nhân chủ yếu là do điều hòa lâu ngày không được vệ sinh khiến các bụi bẩn rơi xuống máng nước làm chậm quá trình thoát nước, tắc đường ống điều hòa khiến nước chảy ngược lại. Chỉ cần cần phải tháo mặt lạnh điều hòa vệ sinh lại máng và đường ống thoát nước là xong.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại TP Vinh
Bản chất cũng như mục đích cuối cùng của kinh doanh là “LỢI NHUẬN”, Sửa chữa điều hòa tại phường Quán Bàu kinh doanh cũng không ngoại trừ vấn đề này. Nhưng chúng tôi phát triển kinh doanh dựa trên UY TÍN và SỰ HÀI LÒNG của khách hàng chứ không đặt việc thu lợi nhuận lên hàng đầu. Chỉ có khách hàng thì doanh nghiệp mới tồn tại được, và chặng đường +10 năm hoạt động phát triển là minh chứng rõ ràng nhất cho lòng tin của khách hàng khi gọi SSửa chữa điều hòa tại phường Quán Bàu.

SỬA ĐÚNG BỆNH - BÁO ĐÚNG GIÁ - ĐẾN ĐÚNG HẸN - BẢO HÀNH ĐÚNG CAM KẾT


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC HĐ
Địa chỉ: Số 72 Đường Minh Tân, P.Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0989.448.463 - 0855.216.261
Email: [email protected]chữa điều hòa tại phường Vinh Tân.
Sửa chữa các thiết bị nước: ống nước, vòi nước, bồn rửa
Hỗ trợ tư vấn