Lắp đặt CAMERA quan sát tại TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Đội kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn miễn phí cho bạn vị trí lắp đặt camera quan sát cũng như cách đi dây sao cho thẩm mỹ nhất nhất và tiết kiệm nhất.
 LỢI ÍCH KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

+ Bạn sẽ mua được những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất với giá rẻ nhất

+ Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình bạn sẽ được tư vấn miễn phí cách chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Đội kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn miễn phí cho bạn vị trí lắp đặt camera quan sát cũng như cách đi dây sao cho thẩm mỹ nhất nhất và tiết kiệm nhất.

+ Bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, nhanh nhất, nhiệt tình nhất

+ Vào mỗi đợt chi ân khách hàng của công ty bạn sẽ được bảo hành bảo trì miễn phí tại nhà.

+ Khi bạn đã là khách hàng của chúng tôi , kể từ đơn hàng thứ 2 bạn sẽ được nhận mức giá ưu đãi chỉ có ở đây.

 QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

 + Gặp khách hàng trao đổi vị trí lắp camera

 + Tư vấn số lượng camera, và giải pháp đi dây sao cho tiết kiệm nhất

 + Cho nhân viên kỹ thuật thi công lắp đặt camera theo sơ đồ đã định trước, cấu hình qua mạng, xem qua mạng (chính khách hàng sẽ là người giám sát)

+ Thi công xong sẽ có người test hình ảnh góc quay và chỉnh độ sang sao cho phù hợp nhất.

+ Bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống camera quan sát

 HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT MỞ RỘNG

Ngoài những gói sản phẩm ở trên chúng tôi còn cung cấp đến quý khách những bộ sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu riêng của từng khách hàng như:

+ Hệ thống camera quan sát cho nhà trẻ: đặc điểm của hệ thống này là số lượng người truy cập xem camera đông, bởi nhu cầu quan sát con em của phụ huynh từ xa đông, và quan sát chủ yếu trong nhà. Để đáp ứng được những nhu cầu thực tế trên chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng thay vì 1 đầu ghi nhiều cổng thì chúng tôi sẽ cung cấp nhiều đầu ghi ít cổng hơn như vậy đảm bảo số lượng người truy cập cao mà hệ thống k bị lỗi. và hệ thống camera đều là camera trong nhà có độ phân giải từ 550TVL đến 1000TVL và camera HD, camera FULL HD Chất lượng cao.

+ Lắp đặt camera quan sát cho tiệm vàng: Đặc điểm của hệ thống này là yêu cầu quan sát rõ mặt từng khách hàng, và phải đặt ở những nơi mà khách hàng nhìn thấy vì mục đích của các tiệm vàng lắp đặt camera là để chống trộm chính vì vậy thường đặt ở vị trí cửa ra vào như vậy vừa có thể đánh vào tâm lý kẻ trộm, đồng thời nhìn rõ mặt từng khách khi xảyra sự cố cũng có thể dễ dàng điều tra khắc phục sự cố.

+ Lắp đặt camera cho thư viện: đặc điểm địa hình của thư viện là có nhiều ngăn để đựng sách chính vì vậy chúng ta phải lắp đặt camera tại những nơi nào mà có thể bao quát cả thư viện, mà phải đảm bảo các camera ở xa cũng có thể kết nối được với đầu ghi mà tín hiệu hình ảnh vẫn được đảm bảo. chính vì vậy ở đây chúng tôi cung cấp đến khách hành những giải pháp như lắp đặt camera ip.


Ngoài những gói sản phẩm mở rộng trên chúng tôi còn cung cấp đến quý khác những gói mở rộng khác như là:


+ Lắp đặt camera quan sát cho hiệu thuốc

+ Lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng

 + Lắp đặt camera quan sát cho bãi gửi xe

 + Lắp đặt camera quan sát cho quán cafe…v.v

Chúng tôi chuyên: 

- Chuyên lắp đặt camera quan sát cho xưởng sản xuất, nhà máy, văn phòng, nhà riêng. 
- Chuyên lắp đặt camera quan sát cho trường học, mẫu giáo, thư viện, bãi xe. 
- Chuyên lắp đặt camera quan sát cho ngân hàng, bệnh viện, siêu thị, cửa hàng. 
- Chuyên lắp đặt camera quan sát cho tiệm vàng, hiệu thuốc, nhà hàng, quán cà phê… 
- Chuyên lắp đặt camera quan sát ở tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh. Chuyên lắp đặt camera ở Thị xã Cửa Lò, Lắp camera ở Thị xã Hoàng mai, lắp camera ở Thị trấn Quán Hành Nghi Lộc, Lắp camera ở Diễn Châu Nghệ An, Lắp camera ở Yên Thành Nghệ An, Lắp camera ở Nam Đàn Nghệ An, lắp camera ở Thị trấn Lạt tân Kỳ, lắp camera ở Đô Lương nghệ An, Lắp camera ở Thị xã Thái Hòa Nghĩa Đàn, lắp camera ở Hưng nguyên Nghệ An. Chúng tôi chuyên: - Chuyên lắp đặt camera quan sát cho xưởng sản xuất, nhà máy, văn phòng, nhà riêng. - Chuyên lắp đặt camera quan sát cho trường học, mẫu giáo, thư viện, bãi xe. - Chuyên lắp đặt camera quan sát cho ngân hàng, bệnh viện, siêu thị, cửa hàng. - Chuyên lắp đặt camera quan sát cho tiệm vàng, hiệu thuốc, nhà hàng, quán cà phê… - Chuyên lắp đặt camera quan sát ở tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh. Chuyên lắp đặt camera ở Thị xã Cửa Lò, Lắp camera ở Thị xã Hoàng mai, lắp camera ở Thị trấn Quán Hành Nghi Lộc, Lắp camera ở Diễn Châu Nghệ An, Lắp camera ở Yên Thành Nghệ An, Lắp camera ở Nam Đàn Nghệ An, lắp camera ở Thị trấn Lạt tân Kỳ, lắp camera ở Đô Lương nghệ An, Lắp camera ở Thị xã Thái Hòa Nghĩa Đàn, lắp camera ở Hưng nguyên Nghệ An. - Chuyên lắp đặt camera ở Xuân An Nghi Xuân Hà Tĩnh, Lắp camera ở Thị xã Hồng Lĩnh, lắp camera ở Thị trấn Nghèn Can Lộc, Lắp camera ở Cẩm Xuyên Hà Tĩnh, Lắp camera ở Hương Khê Hà Tĩnh, Lắp camera ở Kì Anh hà tĩnh, lắp camera ở Lộc Hà Hà Tĩnh, lắp camera ở Thạch Hà Hà Tĩnh, Lắp camera ở Đức Thọ Hà Tĩnh. 

Chúng tôi chuyên phân phối lắp đặt hệ thống camera quan sát tại TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh với mức giá rẻ nhất nguồn hàng chính hãng chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Chúng tôi tự tin nói: "Sẽ làm hài lòng quý khách khi đến mua hàng".
Sửa chữa các thiết bị nước: ống nước, vòi nước, bồn rửa
Hỗ trợ tư vấn